Thùng phuy nhựa 80 lít Ø410x700mm - Thiết bị môi trường công nghiệp và y tế Việt Nam
SUBTOTAL :
thungnhuacongnghiep thungphuynhua
Thùng phuy nhựa 80 lít Ø410x700mm

Thùng phuy nhựa 80 lít Ø410x700mm

thungnhuacongnghiep thungphuynhua
Short Description:
Thùng phuy nhựa 80 lít dùng để đựng xăng dầu , chứa đựng cát , những đồ ăn lạnh tươi sống hay cũng có thể dùng đựng gạo , những vật dụng cần thiết trong gia đình công ty hoặc cũng có thể tận dụng những thùng phi cũ hỏng đã hết thời gian sử dụng để đựng rác hay đựng nước thải.

Product Description


Thùng phuy nhựa 80 lít Ø410x700mm
MODEL : VXP80
– Nguyên liệu: nhựa HDPE
– Nắp lớn, đai nhựa
– Kích thước: Ø410 x H700 mm
– Dung tích: 80 lít
– Màu sắc: xanh dương
Thùng phuy nhựa 80 lít Ø410x700mm
Thùng phuy nhựa 80 lít Ø410x700mm
Thùng phi nhựa giúp chúng ta có thể mang vác vận chuyển một cách dễ dàng hơn , bảo quản đồ ăn thức uống an toàn hơn , không những thế thùng phi nhựa còn có những tác dụng mà có lẽ chúng ta chưa biết tới đó là dùng làm phao ở các nơi vùng sâu vùng xa.
– Với đọ bền bỉ và độ an toàn cao Mua thùng nhựa có thể tái sử dụng nhiều lần giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khá nhiều
– Có thể dùng để đựng xăng dầu , chứa đựng cát , những đồ ăn lạnh tươi sống hay cũng có thể dùng đựng gạo , những vật dụng cần thiết trong gia đình công ty hoặc cũng có thể tận dụng những thùng phi cũ hỏng đã hết thời gian sử dụng để đựng rác hay đựng nước thải.
– Để đựng hóa chất vận chuyển đường dài thì thùng phuy là lựa chọn hoàn hảo nhất, nó không bị rò rỉ hóa chất ra ngoài gây nguy hiểm.
– Và phuy nhựa không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các loại thùng này

Sản phẩm được thiết kế đai cân xứng: giúp cho ứng dụng trong làm nhà nổi trên sông, phao nổi, bè nổi nuôi trồng thủy hải sản một cách thuận tiện và dễ dàng.
0 Reviews:

Post Your Review